Hoạt Động Từ Thiện hơn 3 Tỷ Đồng Cuối Năm 2021

Hoạt động từ thiện phú an land
Công ty cổ phần bất động sản Phú An Land có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 nhưng với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm đầu, doanh nghiệp vẫn tổ chức tốt hoạt động kinh doanh và đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Cùng với hoạt động kinh doanh, công ty đã dành hơn 3 tỷ đồng lợi nhuận từ các dự án để ủng hộ hoạt động thiện nguyện ở các địa bàn trong tỉnh.
Hoạt động từ thiện phú an land
Hoạt động từ thiện phú an land
80 phần quà trao tặng Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước
Tại lễ tổng kết và tất niên, Công ty cổ phần bất động sản Phú An Land đã trao cho Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước 110 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu hỗ trợ chương trình “Ấm áp tình xuân 2022” và 60 triệu đồng ủng hộ chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm 2022 (5 triệu đồng/kỳ phát sóng).
Bà Trần Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND xã Đồng Tiến (Đồng Phú) trao thư cảm ơn Công ty cổ phần bất động sản Phú An Land ủng hộ 100 phần quà cho người nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần 2022
Dịp này, Công ty cổ phần bất động sản Phú An Land cũng trao 80 phần quà tặng các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bình Phước và 100 phần quà cho người nghèo ở xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú.
Thu Hiền – Phạm Tăng (Báo Bình Phước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.