BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC – CƠ HỘI “VÀNG” CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG

Quỹ đất rộng, giá cả hấp dẫn, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ,… là sức hút mở ra thời kỳ tăng trưởng sôi động cho BĐS Bình Phước. Từ các ông lớn BĐS cho đến nhà đầu tư nhỏ lẻ đều liên tục đổ về để “săn đất”.
Bình Phước – “mỏ vàng” mới của thị trường BĐS:
Khả năng kết nối với những địa điểm chiến lược, không khó để khẳng định Bình Phước chính là nơi đại bàng về làm tổ.
Bên cạnh đó, những tiềm năng của thị trường BĐS Bình Phước cũng đã hiện hữu khi nơi đây hội tụ nhiều KCN lớn. Hiện toàn tỉnh có tới 8 khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động.
Công nghiệp phát triển cũng tạo động lực khiến các nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng rót vốn, cụ thể thời gian qua tỉnh ghi nhận tổng số vốn FDI là 312 triệu USD.
Có thể nói, Bình Phước cũng là khu vực đang thu hút lượng lớn người lao động từ các tỉnh và các chuyên gia nước ngoài. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường BĐS trong tương lai. Bên cạnh đó, một nguyên nhân khiến đất nền Bình Phước được săn đón mạnh mẽ ở thời điểm này xuất phát từ việc khan hiếm nguồn cung “sạch” do việc phê duyệt, thẩm định thủ tục pháp lý dự án hiện nay không còn dễ dàng như trước nữa.
Có câu “Buôn vàng thì lỗ mà buôn thổ thì lời” cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư biến đón đầu xu hướng, biết nắm bắt thời cơ sở hữu cho mình dự án tại vị trí đắt địa.
Cập nhật thật nhiều những thông tin về các dự án BĐS tại Bình Phước tại PHÚ AN LAND – Đơn vị có thâm niên trong ngành bất động sản hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu.
———————-
ĐỊA ỐC PHÚ AN LAND
Khơi nguồn thịnh vượng – Cuộc sống thăng hoa
🌐 Lương Thế Vinh, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước
☎ 02713 826 999 – 0971 26 93 93
📧 contact@phuanland.vn
#diaocphuanland #batdongsanphuanland #phuanland #batdongsanbinhphuoc #batdongsan #binhphuoc #datnenbinhphuoc #datnen #batdongsancongnghiep #batdongsanvenkhucongnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.