BÌNH PHƯỚC CHUYỂN TỪ “DỰ TRỮ PHÁT TRIỂN” SANG “ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

Từng là địa phương kém phát triển về mọi mặt, tuy nhiên, sau hơn 20 năm phát triển, tỉnh Bình Phước đã có những sự “lột xác” về mọi mặt.
Các chuyên gia đánh giá Bình Phước cần thúc đẩy liên kết vùng để có sự hợp tác hiệu quả hơn nữa với các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời, cần phối hợp chặt chẽ để cùng giải quyết những khó khăn, vướng mắc và cùng nhau phát triển dựa trên lợi thế của mỗi địa phương.
Bên cạnh đó, tỉnh cũng cần phát huy tối đa lợi thế địa lý khi sở hữu cửa khẩu kết nối với Campuchia, cầu nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, những điều kiện thuận lợi để phát triển thương mại, dịch vụ, logistics.
Trong tương lai, Bình Phước đến phát triển bền vững bằng việc kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế – xã hội với các chính sách an sinh xã hội theo nguyên tắc chuyển từ vị trí “dự trữ” thành một “động lực tăng trưởng” và phát triển cho cả vùng bằng công nghiệp hóa và đô thị hóa.
Cập nhật thật nhiều những thông tin về các dự án BĐS tại Bình Phước tại PHÚ AN LAND – Đơn vị có thâm niên trong ngành bất động sản hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu.
———————-
ĐỊA ỐC PHÚ AN LAND
Khơi nguồn thịnh vượng – Cuộc sống thăng hoa
🌐 Lương Thế Vinh, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước
☎ 02713 826 999 – 0971 26 93 93
📧 contact@phuanland.vn
#diaocphuanland #batdongsanphuanland #phuanland #batdongsanbinhphuoc #batdongsan #binhphuoc #datnenbinhphuoc #datnen #batdongsancongnghiep #batdongsanvenkhucongnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.