BÌNH PHƯỚC CÓ MỨC TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ CAO NHẤT ĐÔNG NAM BỘ

Năm 2021, Bình Phước đối diện với nhiều khó khăn, thách thức mới phát sinh, gay gắt hơn và chưa có tiền lệ. Đặc biệt, tình hình dịch bệnh covid-19 xuất hiện vào đầu năm và bùng phát mạnh mẽ trên diện rộng trong tỉnh.
Dẫu vậy, Bình Phước vẫn kiên trì, nỗ lực thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch bệnh, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế – xã hội. Kết quả thực hiện 25 chỉ tiêu kinh tế – xã hội chủ yếu đã có 20 chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch đề ra.
Năm 2021, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Phước ước đạt 6,32%. Tuy không đạt kế hoạch đề ra 8,5%, nhưng đây là mức tăng trưởng khá trong bối cảnh đại dịch Covid-19, là tỉnh có mức tăng trưởng cao nhất so với vùng Đông Nam bộ và đứng thứ 20 so với cả nước. GRDP bình quân đầu người đạt 74,9 triệu đồng, tăng 8,1% so với năm 2020. Thu ngân sách nhà nước đạt 13.675 tỷ đồng, tăng 18% so năm 2020.
Phát biểu tại hội nghị, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cho rằng: Năm 2021, lãnh đạo và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã đồng sức, đồng lòng vượt lên những khó khăn, thách thức và đạt được nhiều kết quả đáng mừng.
Với những nhiệm vụ quan trọng phải thực hiện trong năm 2022 nên rất cần một sức bật mới. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường mong muốn cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân phải đoàn kết, nỗ lực thực hiện vì mục tiêu chung là đưa Bình Phước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.
Tìm hiểu kiếm thông tin bất động sản Bình Phước, vui lòng liên hệ PHÚ AN LAND – Đơn vị có thâm niên trong ngành địa ốc, cùng với những chuyên gia đầu ngành sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn tất tần tật về hồ sơ pháp lý, những quy định hiện hành, đánh giá thị trường,…
———————-
ĐỊA ỐC PHÚ AN LAND
Khơi nguồn thịnh vượng – Cuộc sống thăng hoa
🌐 Lương Thế Vinh, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước
☎ 02713 826 999 – 0971 26 93 93

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.