lịch sử phú an land

Công ty Cổ phần địa ốc Phú An Land nằm trong hệ sinh thái PHU AN GROUP

– Phú An đang từng bước lớn mạnh và trở thành nhà đầu tư phát triển dự án chuyên nghiệp, kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.
– Ngay từ những ngày đầu phát triển, chúng tôi đã hiểu rằng con người là hạt nhân để tạo nên những kì tích, những thành viên của Phú An Land luôn hiểu rõ sứ mệnh của bản thân, chúng tôi đã xây dựng lên một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn sáng tạo, tận tâm trong công việc.

0
DỰ ÁN
0
CHI NHÁNH
0
ĐỐI TÁC
0
NHÂN VIÊN
Đội Ngũ Lãnh Đạo Phú An Land
Mục tiêu của Phú An Land

Trở thành “Chủ đầu tư – Phát triển dự án bất động sản – Kinh doanh BĐS lớn mạnh, chuyên nghiệp để cung cấp sản phẩm & dịch vụ bất động sản chất lượng cho người dân trong và ngoài tỉnh. Đưa đến cho người dân tỉnh Bình Phước một cuộc sống XANH VÀ THỊNH VƯỢNG.

giá trị cốt lõi

Với mô hình công ty chuẩn 4.0 dành cho các thế hệ quản trị khi điều hành công ty trong hiện tại và tương lai.

 Phú An land xây dựng hệ thống quy trình tiêu chuẩn để hướng đến mục tiêu tự động hóa doanh nghiệp, giải phóng Ban Lãnh đạo , phát triển tư duy đúng “vai trò và bản chất” của Lãnh đạo và Quản lý.

Hướng tới trở Thành Công Ty Bất Động Sản Top đầu khu Vực vào năm 2025.Tiến tới 2028 Trở thành tập đoàn bất động sản được niêm yết trên sàn chứng khoán. 

Slogan

Khơi Nguồn Thịnh Vượng – Cuộc Sống Thăng Hoa

tầm nhìn

Phương châm cốt lõi của Phú An Land đó chính là Khơi Nguồn Thịnh Vượng – Cuộc Sống Thăng Hoa, Chúng Tôi luôn tiên phong kiến tạo giá trị thật, đem đến không gian sống xanh trong từng sản phẩm.

Sứ Mạng

– Phu An Land là biểu tượng của sống xanh và sống thịnh vượng.Sống xanh đang là trào lưu và là con đường dẫn đến phát triển bền vững nhất.

– Phú An land sẵn sàng hợp tác phát triển với mọi đối tác, khách hàng các nhà đầu tư -quĩ đầu tư chuyên nghiệp trong tỉnh cũng như mọi miền Tổ quốc.

– Phú An land  sẽ là môi trường, là điểm đến kết nối, giao thương, học hỏi, chia sẻ cơ hội hợp tác, chia sẻ lợi ích để cùng phát triển bền vững, trường tồn.

phim giới thiệu về

phu an land

 Công Ty Địa Ốc Phú An Land: “Khơi nguồn thịnh vượng – Cuộc sống thăng hoa”. Hướng đến cuộc sống xanh, mang con người trở thành hạt nhân để tạo nên kì tích…

Play Video about Bất Động Sản Phú An Land