cơ hội việc làm tại phu an land

Chính sách nhân sự để Phu An Land trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công ty hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển cảu Phu An Land và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Phu An Land trở thành một trong những nới làm việc tốt nhất trên địa bàn.

1. LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI
Chính sách lương thưởng tại Phu An Land đều theo chuẩn cao cuẩ thị trường, có sự tư vấn, so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn và các phụ cấp bổ sung cho lương.

2. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi..

3. ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Dựa trên định hướng phát triển, Phu An Land luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết, không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế. Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với tngf cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạp của công ty.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ, NĂNG ĐỘNG

Phu An Land không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho CBNV khi làm việc tại công ty. Đến với Phu An Land, bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiên.

Với phương châm phát triển con người đồng hành với lợi ích doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm nhiều “người bạn đồng hành” cùng cất bước với công ty trên chặng đường phát triển trong thời gian tới.

phim giới thiệu về

phu an land

Mời quý khách hàng xem tvc giới thiệu về Công Ty Địa Ốc Phú An Land

Play Video about Bất Động Sản Phú An Land